Tố mine sinh năm 1991, tên thật là Trần Thị Tố My, là nữ ca sĩ Việt Nam có gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối và giọng hát ngọt như mía lùi, Tố mine đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam.

You are watching: Ca si to my


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Tố My

*
Tố my từng nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc Bolero. Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối và giọng hát ngọt như mía lùi, Tố my đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam.

Từ khi còn nhỏ, Tố my đã là cây văn nghệ của khoa Luật trường đại học Sài Gòn. Tố my từng giành giải nhất của cuộc thi ca hát của trường Đại học Sài Gòn, và nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp khác.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Luật tại trường Đại học Sài Gòn, Tố mine đã tìm được công việc trong ngành Luật. Tuy nhiên, niềm đam mê âm nhạc đã thôi thúc cô tìm đến với nghệ thuật. Tố my đã thuyết phục cha mẹ cho cô theo đuổi con đường âm nhạc.

Cô đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát và giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhất tune ca cùng thần tượng Phi Nhung, Lọt vào đêm chung kết của cuộc thi "The Winner Is", Giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật Đà Nẵng, Giải nhì chương trình Con đường âm nhạc năm 2015, Huy chương vàng và bạc của cuộc thi "Đà Nẵng - Con người thời gian"...

Năm 2015, Tố my thu hút sự quan tâm của khán giả khi tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero. Trong chương trình này, Tố mine đã được gặp lại thần tượng của mình, đó chính là nữ ca sĩ Phi Nhung. Tố my từng chia sẻ, cô có mong muốn trở thành một nữ ca sĩ nổi tiếng để có điều kiện giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo và có hoàn cảnh éo le.

See more: January Visa Bulletin Update: Uscis Visa Bulletin Jan 2016, The Visa Bulletin

Đầu năm 2016, Tố my đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, đó là album “ Khúc Tình Xuân “.

Những ca khúc trữ tình hay nhất của Tố My:

Phải lòng con gái Bến Tre Nắng lên xóm nghèo Gặp mẹ trong mơ Duyên phận Xuân đẹp làm sao Về đâu mái tóc người thương Trách ai vô tình Không giờ rồi Trở lại Bạc Liêu Nếu anh đừng hẹn Hạ buồn Tóc em chưa úa nắng hè Tâm sự đời tôi Đừng nhắc chuyện lòng Vùng lá me bay