Lưu ý: page chứa khá nhiều thông believe spoil có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc truyện của bạn, hãy cân nhắc! Bấm theo dõi để có thể nhận thông báo về bài viết mới nha!


Nghiêng nước nghiêng thànhlà một civilization Item điều khiển tâm trí.

You are watching: Downfall of castle and country

Giải thích
\"*\"
Kaire sử dụng Nghiêng nước nghiêng thành
Nghiêng nước nghiêng thành là một people Item từng thuộc về Lục Đại Thần
huyền thoại của Pháp Quốc Slane. Sau khi họ qua đời, các tạo phẩm được giao lại cho các quan chức cấp cao phụ trách của đất nước. Xuyên suốt lịch sử, human being Item này luôn được truyền lại qua từng thế hệ nhưng thỉnh thoảng mới thay đổi người dùng.Ban đầu, quyền sở hữu kho báu thiêng liêng này được giao cho Kaire. Hắc Thánh Kinhđược giao nhiệm vụ tận dụng nó để kiểm soát Catastrophe Dragon Lord. Tuy vậy, họ đã bất đắc dĩ phải sử dụng nó lên Shalltear Bloodfallen, một con ma ca rồng mạnh mẽ. Xét ở một khía cạnh, phép thuật của civilization Item này đã được kích hoạt thành công nhưng người dùng đã bị Shalltear đả thương rất mạnh ngay sau khi sử dụng. Kết quả là, nó làm cho tâm trí của Shalltear không thể kiểm soát được. Sau đó, 1 trong 6 Hồng Y đã nói rằng Kaire không thể chống lại những vết thương bị nguyền rủa và chết vì nó, thậm chí vì 1 lí carry out nào đó bà không thể hồi sinh. Hiện tại, không rõ ai đang nắm quyền sở hữu civilization Item này hoặc có thể họ vẫn đang tìm kiếm người kế nhiệm. Theo Đội trưởngcủa Hắc Thánh Kinh, mặc dù trang phục đã bị hư hại trong trận chiến, nó vẫn có thể sử dụng được.Mô tảMón đồ này trông giống như một chiếc áo dài Thượng Hải, một loại váy ôm sát một phần cơ thể của Trung Quốc. Nó có màu trắng bạc, trang trí trên thân là hình ảnh của một con rồng năm móng vuốt bay lên bầu trời được khâu bằng sợi chỉ vàng.Loại: world ItemThuộc: YGGDRASILTác dụng: Kiểm soát tâm tríNgười dùng:Kaire (trước đây)Lần đầu xuất hiện: -Light Novel-Overlord volume 3 -Manga-Overlord chapter 11 -Anime-Overlord illustration 11Khả năngTrong hình thức của một chiếc váy, world Item này cho phép người dùng chinh phục tâm trí của bất kỳ sinh vật nào, ngay cả những người có khả năng miễn dịch với kiểm soát tâm trí cũng sẽ bị khuất phục. Ví dụ, nó có thể kiểm soát một Undead(những sinh vật có sức đề kháng tâm trí cao) mà không gặp phải vấn đề gì.Mặc dù nó được coi là một tạo phẩm rất ấn tượng, các Hồng Y vẫn thừa nhận rằng civilization Item này vẫn có giới hạn của nó. Vật phẩm chỉ có thể tác động lên một đối tượng mỗi lần. Khi Shalltear bị thao túng tâm trí, cô bị bỏ lại trong trạng thái bất động khi người dùng không còn ý thức hoặc không có xung quanh để ra lệnh cho cô. Chính vì thế, sức mạnh của vật phẩm này lên mục tiêu vẫn tiếp tục có hiệu lực. Tuy nhiên, nếu đang trong trạng thái bất động, đối tượng sẽ tấn công bất cứ ai cố gắng lại gần. Để phá bỏ sự kiểm soát của vật phẩm này, người bị tẩy não phải bị giết, sau đó có thể hồi sinh họ. Theo các Hồng Y, people Item này có vẻ như không hoạt động lên Platinum Dragon Lord, một người sử dụng Wild Magic.

See more: $372 Cheap Flights From Seattle To Rome (Rom), Sea To Fco (Seattle To Rome) Flights

Thông believe bên lềNghiêng nước nghiêng thành có nghĩa là một người phụ nữ rất xinh đẹp làm điên đảo một lâu đài, quốc gia phải sụp đổ, như Helen trong cuộc chiến Trojan.Không rõ liệu sự mất trí nhớ của Shalltear sau khi sống lại là tác dụng phụ của việc hồi sinh hay là một phần chức năng của people Item, khi mà những kí ức liên quan đến vật phẩm và người bị tẩy não bị xóa hoàn toàn.